Liên kết website
Bình chọn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 6
   Tổng số truy cập : 1836214
   Tổng số Hits : 946310
Chuyển đổi văn bản từ PDF sang Word với phần mềm bản quyền 11/16/2011 3:44:08 AM AnyBizSoft PDF to Word là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi file văn bản định dạng PDF sang định dạng của Word để thuận tiện hơn cho việc chỉnh sửa nội dung. Đặc biệt, nội dung và hình thức của file PDF gốc được AnyBizSoft PDF to Word giữ nguyên sau khi chuyển đổi qua định dạng của Word, đây là điều mà không phải phần mềm chuyển đổi nào cũng có thể làm được.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền:

 

AnyBizSoft PDF to Word bản dùng thử chỉ cho phép người dùng chuyển đổi tối đa 3 trang văn bản. Nếu muốn chuyển đổi đầy đủ, bạn phải bỏ ra 19,95USD để mua bản quyền phần mềm.

 

AnyBizSoft Studio hiện đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thực hiện theo các bước dưới đây để nhận mã kích hoạt của phần mềm:

 

- Download bản thử nghiệm của phần mềm tại đây.

 

- Tiếp theo, truy cập vào http://www.anypdftools.com/pdf-to-word-get-keycode.html, điền họ, tên, địa chỉ email vào form đăng ký và nhấn Send me Keycode.

   

- Sau khi điền thông tin và nhấn nút, một email sẽ được gửi đến từ AnyBizSoft, trong đó có chứa thông đoạn mã kích hoạt chương trình.

 

- Sau khi cài đặt phần mềm, kích hoạt để sử dụng chương trình. Một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin bản quyền. Điền địa chỉ email (đã dùng để đăng ký) và mã kích hoạt nhận được vào hộp thoại và nhấn nút Register.

 


 

- Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và không còn bị hạn chế về số lượng trạng có thể chuyển đổi.

 


 

Lưu ý: chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 1 tháng 3 năm 2010.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Tại giao diện chính của phần mềm, nhấn nút Add PDF Files, chọn và thêm file cần tiến hành chuyển đổi. Bạn có thể chọn nhiều file khác nhau để tiến hành chuyển đổi đồng thời.

 


 

Tại mục Output Settings, nhấn vào nút ở phầnCustomize để chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi hoặc chọn tùy chọn “Save in the Same folder as source” để lưu  file sau khi chuyển đổi cùng vị trí với file PDF gốc.

 

Chọn All ở mục Selected Pages để chuyển đổi toàn bộ các trang của file PDF gốc, hoặc đánh số các trang cần chuyển đổi. Ví dụ, điền như hình ảnh minh họa dưới đây để phần mềm tiến hành chuyển đổi các trang từ 1 đến 3 và từ 5 đến 7.
 


 

Trong trường hợp chuyển đổi file PDF được bảo vệ bởi mật khẩu, một biểu tượng hình ổ khóa sẽ được hiển thị trên danh sách. Để chuyển đổi những file pdf này, bạn phải nhấn vào biểu tượng hình ổ khóa, điền mật khẩu để mở file trước khi tiến hành chuyển đổi.

 


 

Cuối cùng, nhấn nút Convert để quá trình chuyển đổi diễn ra. Sau khi quá trình kết thúc, nhấn trực tiếp trên đường link file do phần mềm cung cấp để mở file kết quả, hoặc tìm đến vị trí lưu file đã chọn ở trên để mở file.

 


 

Điểm nổi bật nhất của phần mềm đó là hỗ trợ các file văn bản bằng tiếng Việt. Kết quả sau khi chuyển đổi không gặp phải trường hợp bị lỗi font và hiển thị rất tốt. Hình ảnh, những đường link cũng như nội dung trình bày trên file word sau khi chuyển đổi vẫn được giữ nguyên trạng như trên file PDF gốc.

 

Khắc phục tình trạng lỗi font do thiếu font chữ cần thiết:

 

Trong một vài trường hợp, nếu sau khi chuyển đổi file tiếng Việt có xảy ra tình trạng bị lỗi font, điều này có thể do máy tính của bạn bị thiếu font chữ cần thiết. Chẳng hạn như minh họa dưới đây:

 


 

Để khắc phục tình trạng này, thực hiện theo các bước dưới đây:

 

- Đầu tiên, download bộ font tiếng Việt tại đây. Tiến hành cài đặt để bổ sung các bộ font chữ còn thiếu cho Windows.

 

- Tiếp theo, mở file word cần sửa font chữ, nhấn tổ hợp phím Ctrl-A để chọn tất cả nội dung của file, và chuyển đổi font chữ của file về định dạng VNI-Times.

 

- Bây giờ, file word của bạn đã có thể hiển thị tiếng Việt hoàn toàn bình thường.

 


 

Có thể nói rằng, AnyBizSoft PDF to Word là tiện ích chuyển đổi văn bản hoàn hảo, đặc biệt cho người dùng Việt Nam.

Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để sử dụng bản quyền miễn phí của phần mềm, chúc các bạn gặt hái được những kết quả bất ngờ từ phần mềm này.

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm bán chạy
Học tiếng Việt 4, phần I
 HỌC TIẾNG VIỆT 4, phần I mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 4, phần 1 bao gồm: - 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo SGK Tiếng Việt lớp 4, phần 1. - Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Chính tả; Kể chuyện; Luyện từ và câu; Tập làm văn. - Toàn bộ 36 bài Tập đọc, 18 bài luyện Chính tả, 36 bài Tập làm văn, 18 bài Kể chuyện, 36 bài Luyện từ và câu đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.
Giá 75.000 VNĐ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO TRỰC TUYẾN
 Sử dụng thành thạo phần mềm Camtasia studio giúp giáo viên soạn giáo án thuận tiện hơn, nhanh hơn, thu hút với học sinh hơn, sáng tạo hơn…Chính vì vậy Trung tâm tin học Minh Dung mở dịch vụ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia trực tuyến nhằm giúp thầy cô có bài giảng sinh động, hấp dẫn và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.
Giá 100.000 VNĐ
Video mô phỏng tập viết lớp 1 - Phần luyện tập tổng hợp
 Video mô phỏng toàn bộ các bài tập viết lớp 1 phần Luyện Tập Tổng Hợp theo sách giáo khoa. Mỗi chữ trong bài tập viết được tách riêng bởi một video mô phỏng và được lưu dưới dạng file .wmv dễ dàng cho giáo viên sử dụng trong thiết kế bài giảng điện tử.
Giá 80.000 VNĐ
Quả táo mầu nhiệm 4
 Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong giáo dục trẻ mầm non, gồm nhiều trò chơi có chọn lọc, mang tính sư phạm cao giúp bé bước đầu làm quen với thế giới Toán học (nhận biết chữ số, hình dạng, tập đếm, so sánh lớn bé,...) và các phép toán trong phạm vi 10.
Giá 120.000 VNĐ
Thông tin thời tiết
Hà Nội 27
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Bán ra
AUD 20000.68
CAD 19690.57
CHF 23564.41
DKK 3879.02
EUR 28596.77
GBP 36133.01
HKD 2757.26
INR 360.53
JPY 208.99
KRW 23.01
KWD 75837.91
MYR 6723.79
NOK 3450.7
RUB 660.52
SAR 5838.55
SEK 3138.12
SGD 17235.2
THB 681.13
USD 21255
Nguồn Vietcombank  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TIN HỌC MINH DUNG
Ngõ 20 - Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương
Hotline : 01657 37 5757; Email: phuongnmsmile@gmail.com
Email : phuongnmsmile@gmail.com
Skype : tieuphilong12

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

giặt thảm văn phòng | giặt ghế sofa, cắt bao quy đầu | xuất tinh sớm.
.

OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang