Liên kết website
Bình chọn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 6
   Tổng số truy cập : 1836326
   Tổng số Hits : 946310
Tự cắm hoa tặng thầy cô ngày 20-11 11/18/2011 1:45:17 PM Với Bokyme.com bạn có thể cắm một lọ hoa theo ý muốn thật đẹp và gửi tặng thầy cô nhân ngày 20.11.

Bokayme.com là một dịch vụ thương mại, tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Lý do là vì số kiểu lọ hoa sẽ bị hạn chế hơn khi chúng ta mất phí, thế nhưng với số lượng lọ hoa tương đối phong phú đủ kiểu dáng và chủng loại (dù không phải là tất cả những gì Bokayme.com có) bạn cũng có thể thoải mái chọn để sử dụng cho mục đích riêng của mình. Cụ thể là chúng ta có thể cắm một lo hoa theo ý muốn thật đẹp và gửi tặng người thân, bạn bè, thầy cô vào một dịp đặc biệt nào đó.

Để bắt đầu với tác phẩm của mình, bạn vào http://bokayme.com/. Chúng ta thấy giao diện chương trình như sau:

Chúng ta có thể chọn chủ đề, lý do cho một lọ hoa mình sẽ thực hiện, ví dụ chọn Congratulations ta sẽ thấy giao diện tiếp theo:

Có rất nhiều mẫu lọ hoa đã được cắm sẵn cho chúng ta lựa chọn và sử dụng, nhưng ở đây, bạn hãy nhấn nút Start building! để tự tay mình lựa chọn và thể hiện sự sáng tạo của mình để cắm một lọ hoa như ý:

Có thể thấy rất nhiều kiểu lọ hoa để bạn chọn, công việc của bạn chỉ là nhấp chuột vào hình lọ hoa mình thích, tiếp đến là lựa chọn hoa khi nhấp chuột vào hình cánh hoa flowers trên khung tuỳ chọn.

Dùng chuột kích chọn và kéo bông hoa bạn muốn cắm vào bình, để ý phía trên bình hoa là một khung các ô vuông. Điều này có nghĩa là mỗi ô vuông bạn có thể cắm một bông hoa bất kỳ.

ở đây bạn có thể thoái mái sáng tạo để có một bình hoa thật như ý, nếu chưa hài lòng có thể bỏ bớt, chỉnh sửa với cục tẩy hình chữ nhật màu hồng bên dưới.

công việc cuối cùng làm tôn nên vẻ tự nhiên của bình hoa là chọn nền, khi kích chọn background trên thanh tuỳ chọn.

Khi đã ưng ý với lọ hoa của mình là lúc bạn có thể gửi tặng nó tới người thân và bạn bè bằng cách nhấn chọn nút Finish trên màn hình và điền thông tin người gửi, email người nhận, cùng lời chúc mừng nhắn gửi.

Điều thú vị là bạn có thể thực hiện tặng trước ngày lễ có thể hoa vẫn còn nụ, sau một thời gian hoa nở hết người nhận sẽ tiếp tục nhận được thông báo hoa đã nở hết qua Email.

lowers2mail.com

Trường hợp không có acount facebook, chúng ta cũng có thể làm được điều này thật đơn giản với: http://www.flowers2mail.com/, một bình hoa để sẵn chờ bạn cắm hoa vào. Bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như: Thay đổi bình hoa và màu sắc của bình; “Cắm” hoa vào bình theo ý thích.

Ngoài ra có những “phụ kiện” khác đi kèm như ngôi sao, trái tim...;Gửi lời chúc tri ân đến thầy cô giáo bằng cách điền nội dung lời chào và lời chúc vào ngay tấm thiệp “đính” trên bình hoa; Chọn các biểu tượng dưới lời chúc.

Nhập tên và email của người gửi và người nhận vào khung. Nhấn nút Send để hoàn tất.

Bằng cách này chúng ta có thể thao tác trực quan hơn, thay đổi màu lọ hoa theo ý mình, giao diện thực hiện cũng đơn giản hơn. Dù vậy, nhưng các loại hoa, lọ hoa lại hạn chế hơn so với cách làm ban đầu

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm bán chạy
Học tiếng Việt 4, phần I
 HỌC TIẾNG VIỆT 4, phần I mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 4, phần 1 bao gồm: - 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo SGK Tiếng Việt lớp 4, phần 1. - Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Chính tả; Kể chuyện; Luyện từ và câu; Tập làm văn. - Toàn bộ 36 bài Tập đọc, 18 bài luyện Chính tả, 36 bài Tập làm văn, 18 bài Kể chuyện, 36 bài Luyện từ và câu đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.
Giá 75.000 VNĐ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO TRỰC TUYẾN
 Sử dụng thành thạo phần mềm Camtasia studio giúp giáo viên soạn giáo án thuận tiện hơn, nhanh hơn, thu hút với học sinh hơn, sáng tạo hơn…Chính vì vậy Trung tâm tin học Minh Dung mở dịch vụ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia trực tuyến nhằm giúp thầy cô có bài giảng sinh động, hấp dẫn và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.
Giá 100.000 VNĐ
Video mô phỏng tập viết lớp 1 - Phần luyện tập tổng hợp
 Video mô phỏng toàn bộ các bài tập viết lớp 1 phần Luyện Tập Tổng Hợp theo sách giáo khoa. Mỗi chữ trong bài tập viết được tách riêng bởi một video mô phỏng và được lưu dưới dạng file .wmv dễ dàng cho giáo viên sử dụng trong thiết kế bài giảng điện tử.
Giá 80.000 VNĐ
Quả táo mầu nhiệm 4
 Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong giáo dục trẻ mầm non, gồm nhiều trò chơi có chọn lọc, mang tính sư phạm cao giúp bé bước đầu làm quen với thế giới Toán học (nhận biết chữ số, hình dạng, tập đếm, so sánh lớn bé,...) và các phép toán trong phạm vi 10.
Giá 120.000 VNĐ
Thông tin thời tiết
Hà Nội 26
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Bán ra
AUD 20000.68
CAD 19690.57
CHF 23564.41
DKK 3879.02
EUR 28596.77
GBP 36133.01
HKD 2757.26
INR 360.53
JPY 208.99
KRW 23.01
KWD 75837.91
MYR 6723.79
NOK 3450.7
RUB 660.52
SAR 5838.55
SEK 3138.12
SGD 17235.2
THB 681.13
USD 21255
Nguồn Vietcombank  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TIN HỌC MINH DUNG
Ngõ 20 - Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương
Hotline : 01657 37 5757; Email: phuongnmsmile@gmail.com
Email : phuongnmsmile@gmail.com
Skype : tieuphilong12

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

giặt thảm văn phòng | giặt ghế sofa, cắt bao quy đầu | xuất tinh sớm.
.

OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang