Liên kết website
Bình chọn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 11
   Tổng số truy cập : 1835551
   Tổng số Hits : 946210
Phần mềm hóa học CHEMIX School 11/17/2011 4:13:44 AM CHEMIX School - không chỉ phù hợp với học sinh phổ thông trung học, các sinh viên hóa ở các trường đại học, giáo viên hóa mà nó còn là một công cụ rất có ích cho các nhà nghiên cứu hóa học.
Phần mềm hóa học CHEMIX School

Đây là một phần mềm giáo dục giúp các bạn dạy và học hóa học.

CHEMIX School  - không chỉ phù hợp với học sinh phổ thông trung học, các sinh viên hóa ở các trường đại học, giáo viên hóa mà nó còn là một công cụ rất có ích cho các nhà nghiên cứu hóa học.Phần mềm CHEMIX School được thiết kế đơn giản, dễ dùng. Sau khi cài đặt và kích chạy chương trình, giao diện phần mềm được chia thành nhiều chủ đề quan trọng như hình vẽ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chức năng chính của phần mềm.

 

- Hỗ trợ học bảng tuần hoàn hóa học bao gồm tính chất vật lý của mọi đồng vị bền và hơn 2500 đồng vị không bền,…

- Chức năng tính toán khối lượng phân tử (Molecular Calculator): Với tính năng này, các bạn chỉ cần nhập công thức phân tử của các chất, phần mềm sẽ tính toán giúp bạn khối lượng của phân tử đó rất nhanh chóng.

 

 

 

- Cân bằng phương trình phản ứng hóa học: Như đã giới thiệu ở nhiều phần mềm hóa học, tính năng cân bằng phương trình phản ứng hóa học là rất cần thiết cho các bạn học sinh. Sử dụng phần mềm trong cân bằng phương trình phản ứng hóa học là rất tiện lợi. Song không vì thế mà chúng ta quá phụ thuộc vào chức năng này. Chúng ta hãy tự động cân bằng phương trình đó, rồi dùng phần mềm kiểm tra xem đã đúng hay chưa. Trong chức năng này, phần mềm còn cung cấp giúp bạn khá nhiều phương trình phản ứng hóa học có sẵn rất tiện lợi cho người dùng.

- Trang bị một bộ từ điển hóa học rất hữu ích: Đây là một chức năng rất đặc biệt mà chưa một phần mềm hóa học nào (mà tác giả tìm hiểu) có được. Các bạn kích chọn mục Dictionary, Cửa sổ từ điển hóa học xuất hiện như hình vẽ dưới đây:

 

 

 

 

Trong từ điển hóa học này có khá nhiều chất được giới thiệu và mô tả về cả công thức phân tử lẫn cấu trúc phân tử.

- Chức năng chuyển đổi đơn vị trong hóa học : Đây cũng là một chức năng khá thú vị, Các bạn có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi nhiều dạng đơn vị trong hóa học.

- Phân tích độ tan cũng như tính axit, bazơ của các chất: Với tính năng này, các bạn có thể chọn các biểu tượng:    và  . Các bạn chỉ cần đưa vào các chất và xem thông tin về độ tan, tính kiềm, tính axit của các chất đó.

- Xem hình ảnh 3D của các phân tử: CHEMIX School còn được trang bị với hình ảnh 3-D của phân tử,

 

 

 

Trong phần này, phần mềm chỉ cung cấp trong bản dùng thử hình ảnh 3D của một số chất. Nên chức năng này có lượng tài nguyên không được phong phú lắm.

Các bạn có thể phóng to, thu nhỏ những hình ảnh này để quan sát được tốt hơn.

- Một số những tính năng khác: các dạng đồ thị đường cong, bảng tính năng, dữ liệu hấp dẫn, bảng bậc 3, bảng chuyển đổi, từ điển và máy tính tiên tiến cho phân tử, nhiệt hóa học, điện hóa học, phương trình gas, quang phổ,….

 

Với một số những tính năng này, phần mềm CHEMIX School sẽ trở thành một công cụ khá hữu ích cho học sinh và giáo viên sử dụng phần mềm.

Bạn có thể tải phần mềm CHEMIX School tại đây

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm bán chạy
Học tiếng Việt 4, phần I
 HỌC TIẾNG VIỆT 4, phần I mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 4, phần 1 bao gồm: - 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo SGK Tiếng Việt lớp 4, phần 1. - Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Chính tả; Kể chuyện; Luyện từ và câu; Tập làm văn. - Toàn bộ 36 bài Tập đọc, 18 bài luyện Chính tả, 36 bài Tập làm văn, 18 bài Kể chuyện, 36 bài Luyện từ và câu đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.
Giá 75.000 VNĐ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO TRỰC TUYẾN
 Sử dụng thành thạo phần mềm Camtasia studio giúp giáo viên soạn giáo án thuận tiện hơn, nhanh hơn, thu hút với học sinh hơn, sáng tạo hơn…Chính vì vậy Trung tâm tin học Minh Dung mở dịch vụ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia trực tuyến nhằm giúp thầy cô có bài giảng sinh động, hấp dẫn và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.
Giá 100.000 VNĐ
Video mô phỏng tập viết lớp 1 - Phần luyện tập tổng hợp
 Video mô phỏng toàn bộ các bài tập viết lớp 1 phần Luyện Tập Tổng Hợp theo sách giáo khoa. Mỗi chữ trong bài tập viết được tách riêng bởi một video mô phỏng và được lưu dưới dạng file .wmv dễ dàng cho giáo viên sử dụng trong thiết kế bài giảng điện tử.
Giá 80.000 VNĐ
Quả táo mầu nhiệm 4
 Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong giáo dục trẻ mầm non, gồm nhiều trò chơi có chọn lọc, mang tính sư phạm cao giúp bé bước đầu làm quen với thế giới Toán học (nhận biết chữ số, hình dạng, tập đếm, so sánh lớn bé,...) và các phép toán trong phạm vi 10.
Giá 120.000 VNĐ
Thông tin thời tiết
Hà Nội 27
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Bán ra
AUD 20068.92
CAD 19792.71
CHF 23640.01
DKK 3886.99
EUR 28654.35
GBP 36222.58
HKD 2757.33
INR 360.74
JPY 209.38
KRW 23.05
KWD 75891.57
MYR 6734.39
NOK 3463.79
RUB 664.41
SAR 5838.55
SEK 3146.71
SGD 17257.43
THB 681.98
USD 21255
Nguồn Vietcombank  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TIN HỌC MINH DUNG
Ngõ 20 - Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương
Hotline : 01657 37 5757; Email: phuongnmsmile@gmail.com
Email : phuongnmsmile@gmail.com
Skype : tieuphilong12

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

giặt thảm văn phòng | giặt ghế sofa, cắt bao quy đầu | xuất tinh sớm.
.

OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang