Liên kết website
Bình chọn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 32
   Tổng số truy cập : 1828735
   Tổng số Hits : 943760
Phần mềm quản lí học sinh tiểu học hay nhất 2/17/2012 4:41:17 PM Thưa thầy cô đây là một phần mềm hữu ích cần có cho tất cả những thầy cô đang dạy Tiểu học để quản lí học sinh của mình. Mời các thầy tham khảo nội dung phần mềm:

Thưa thầy cô đây là một phần mềm hữu ích   cần có cho tất cả những thầy cô đang  dạy Tiểu học để quản lí học sinh của mình. Mời các thầy tham khảo nội dung phần mềm:


quan ly.jpg

1. Những điểm ưu việt của phần mềm này.

Bởi vì phầm mềm này có những hữu ích sau:

-. Dễ sử dụng nhất

-. Giao diện đẹp

- Giải quyết được vấn đề quản lí học sinh của lớp mình trường mình một cách nhanh nhất. Giả dụ như một giáo viên A sau khi có phần mềm này rồi. Giáo viên đó cập nhật tất cả thông tin của học sinh lớp mình vào máy.  Vậy có 34 lớp thì đ/c Hiệu phó không thể kiểm soát nổi một cách chi tiết, khuôn mặt  của từng em, tính cách ra sao, học lực thế nào. Vậy đ/c hiệu phó hay chính  bạn chỉ cần một cái nhấp chuột là có hết thông tin về em B nào đó?

-. Nó  giải quyết được báo cáo nhanh nhất sau 4 đợt kiểm tra định kì, vào các buổi phụ huynh cho Ban giám hiệu hay phụ huynh học sinh.

-. Nó nhẹ nhàng giúp thầy cô nhặt, lọc, so sánh, chắp nối, tách, sửa chỉnh dữ liệu.

-. Nó giúp thầy cô giảm đi khó khăn khi cộng điểm cuối năm, viết báo cáo, ghi học bạ, viết sổ liên lạc. ... Nói chung  hỏi gì về lớp thầy cô chủ nhiệm là có tất cả qua phần mềm này.


2. Một số yêu cầu khi cài phần mềm này


Để phần mềm hoạt động được tốt và ổn định máy tính của bạn cần phải cài đặt hoặc hiệu chỉnh như sau :

a. Cài đặt Microsoft Access 2003

b. Chỉnh độ phân giải màn hình 1024 x 768

c. Chỉnh font chữ trong máy tính cho phù hợp


Có 2 cách để bạn chỉnh lại font chữ phù hợp cho máy tính:


- Cách 1: Kích chuột phải lên nền màn hình Desktop chọn Properties, chọn tab Appearance. Trong cửa sổ này bạn kích vào Advanced, xuất hiện cửa sổ Advanced Appearance. Trong hộp Item: bạn chọn Messenger Box, Font chữ mặc định của phần này là Tahoma và Size là 8. Nếu font chữ trong phần này của bạn chưa đúng hãy chỉnh về đúng với mặc định hoặc theo ý bạn.


- Cách 2: Bấm chuột vào nút Start, bấm chọn All Program, bảng menu xuất hiện, dò chuột trong danh sách này đến Accessories, lại thêm một menu con được hiển thị, đưa trỏ chuột đến phần Accessibility, chọn Accessibility Wizard....

3. Lời giới thệu qua phần mềm này của tác giả

Phần mềm quản lí học sinh tiểu học
Phiên bản 10.07.2010
Đây là phần mềm quản lí học sinh được thiết kế cho giáo viên chủ nhiệm cấp Tiểu học và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Các chức năng chính của phần mềm được giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng rất chi tiết có đính kèm sau khi cài đặt xong và sử dụng.
Chúng tôi cảm ơn bạn đã sử dụng phần mềm này và rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn.

Phần mềm quản lí học sinh tiểu học được thiết kế bởi Nguyễn Tấn Tài ; giáo viên Trường Tiểu học Phú Long, Thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
Phần mềm này chúng tôi thiết kế nhằm đáp ứng công tác quản lí học sinh ở cấp Tiểu học dành cho giáo viên chủ nhiệm.
Bao gồm các phân hệ sau :

1. Danh mục

2. Cập nhật

3. Báo cáo

4. Công cụ

5. Giúp đỡ

4. Đăng ký sữ dụng :

Trong mục này người sử dụng cần phải đăng ký đầy đủ các thông tin như màn hình trên. Gồm : Sở Giáo dục ..., Phòng Giáo..., Mã trường..., Tên trường..., Địa chỉ...Khi các mục được đăng ký thì các báo báo bạn mới có thể thực hiện được.

Chú ý : Trước khi nhập thông tin đăng ký bạn phải nhấp vào nút Sửa sau đó lưu lại.


5. Giáo viên :

Nếu muốn xoá tên của giáo viên nào chỉ cần click chọn giáo viên muốn xoá sau đó trỏ chuột vào nút Xoá. Nếu thêm mới nhấp vào chữ Thêm sau đó nhập mã GV và Họ tên GV vào 2 ô  ở phía trên. Hoặc muốn sửa đổi click chuột tại dòng muốn sửa và tiến hành sửa sau đó lưu lại.


6. Địa chỉ để tải phần mềm:

Nhấn vào đây để tải về

Nếu không tải được các bạn có thể vào đây để tải

Chúc thầy cô và các bạn thành công,

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm bán chạy
Học tiếng Việt 4, phần I
 HỌC TIẾNG VIỆT 4, phần I mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 4, phần 1 bao gồm: - 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo SGK Tiếng Việt lớp 4, phần 1. - Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Chính tả; Kể chuyện; Luyện từ và câu; Tập làm văn. - Toàn bộ 36 bài Tập đọc, 18 bài luyện Chính tả, 36 bài Tập làm văn, 18 bài Kể chuyện, 36 bài Luyện từ và câu đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.
Giá 75.000 VNĐ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO TRỰC TUYẾN
 Sử dụng thành thạo phần mềm Camtasia studio giúp giáo viên soạn giáo án thuận tiện hơn, nhanh hơn, thu hút với học sinh hơn, sáng tạo hơn…Chính vì vậy Trung tâm tin học Minh Dung mở dịch vụ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia trực tuyến nhằm giúp thầy cô có bài giảng sinh động, hấp dẫn và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.
Giá 100.000 VNĐ
Video mô phỏng tập viết lớp 1 - Phần luyện tập tổng hợp
 Video mô phỏng toàn bộ các bài tập viết lớp 1 phần Luyện Tập Tổng Hợp theo sách giáo khoa. Mỗi chữ trong bài tập viết được tách riêng bởi một video mô phỏng và được lưu dưới dạng file .wmv dễ dàng cho giáo viên sử dụng trong thiết kế bài giảng điện tử.
Giá 80.000 VNĐ
Quả táo mầu nhiệm 4
 Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong giáo dục trẻ mầm non, gồm nhiều trò chơi có chọn lọc, mang tính sư phạm cao giúp bé bước đầu làm quen với thế giới Toán học (nhận biết chữ số, hình dạng, tập đếm, so sánh lớn bé,...) và các phép toán trong phạm vi 10.
Giá 120.000 VNĐ
Thông tin thời tiết
Hà Nội 27
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Bán ra
AUD 19961.42
CAD 19879.14
CHF 23784.13
DKK 3909.54
EUR 28824.17
GBP 36390.96
HKD 2755.43
INR 359.62
JPY 210.06
KRW 23
KWD 75963.32
MYR 6739.71
NOK 3479.14
RUB 670.41
SAR 5835.96
SEK 3138.33
SGD 17264.61
THB 680.38
USD 21240
Nguồn Vietcombank  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TIN HỌC MINH DUNG
Ngõ 20 - Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương
Hotline : 01657 37 5757; Email: phuongnmsmile@gmail.com
Email : phuongnmsmile@gmail.com
Skype : tieuphilong12

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

giặt thảm văn phòng | giặt ghế sofa, cắt bao quy đầu | xuất tinh sớm.
.

OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang