Liên kết website
Bình chọn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 3
   Tổng số truy cập : 1836363
   Tổng số Hits : 946310
Phần mềm dành cho BÉ: Giới thiệu phần mềm Math Circus II 12/23/2011 8:20:46 AM Math Circus là một phần mềm nhỏ của công ty Greygum, rất thích hợp cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non, tiểu học, thậm chí cả học sinh THCS. Phần mềm sẽ bao gồm một số trò chơi ngộ nghĩnh rèn luyện tư duy logic toán học. Với mỗi trò chơi, các em sẽ phải thực hiện một công việc nào đó cần hoàn thành cho đến đích. Mỗi trò chơi sẽ có 5 mức, lầm lượt phần mềm sẽ cho phép chơi từ mức dễ nhất cho đến mức khó nhất. Trong khi chơi học sinh cần thực hiện theo chỉ dẫn của phần mềm bằng cách bấm chuột tại các nút điều khiển tương ứng. Các trò chơi (hay hoạt động) của phần mềm có thể được thực hiện của học sinh dưới sự giám sát, điều khiển của giáo viên hoặc một nhóm học sinh cùng thực hiện.
Tất cả các trò chơi trong bộ phần mềm này đều dựa trên các tư duy logic toán học. Để làm được các em đều phải suy nghĩ, suy luận có lý để tìm ra lời giải cho từng bài. Do vậy phần mềm này có chức năng rất đặc biệt là rèn luyện tư duy toán học và suy nghĩ logic cho các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Mô tả các trò chơi chính của Math Circus II

1. Hãy giúp Hải cẩu một việc

Bạn hãy giúp các chú hải cẩu một việc sau: dịch chuyển các khối màu đến vị trí chính xác của chúng. Tại các vị trí đích sẽ ghi rõ chỉ tiếp nhận loại hình nào, màu gì.

Trong ví dụ trên:

Vị trí đích bên trái ghi: màu Đỏ và hình Vuông. Vị trí giữa ghi: màu Đỏ và hình Tròn. Vị trí bên phải ghi: màu Xanh.

Bạn hãy suy nghĩa thật cẩn thận trước khi dịch chuyển chính xác các hình màu này.

2. Xếp màu

Nhiệm vụ của bạn là xoay các hình màu (theo 2 cách, xuôi hoặc ngược kim đồng hồ) để các hình này được sắp xếp thỏa mãn điều kiện: các cạnh kề nhau sẽ có các màu giống nhau.

Trong hình trên, bạn sẽ phải bấm vào các nút điều khiển để đạt được vị trí thỏa mãn điều kiện đã nêu.

3. Xây dựng các tòa nhà cao tầng

Nhiệm vụ của bạn là từ các tòa nhà sẵn có phải xây được các toà nhà cao tầng nằm ở bên trái và bên phải cửa sổ theo đúng yêu cầu.
Bài toán cụ thể: từ các đoạn thẳng với độ dài cho trước cần xây dựng 2 đoạn với độ dài cũng cho trước theo yêu cầu. Hai độ dài cần xây dựng sẽ nằm ở bên trái và phải màn hình.

Dùng các phím điều khiển để chuyển các đoạn thẳng sang cột trái hoặc phải. Trong hình trên từ 5 đoạn thẳng với độ dài 3, 4, 5, 6, 8 cần xây dựng 2 đoạn: bên trái với độ dài 13 và phải với độ dài 10.

4. Điều khiển thức ăn trong vườn thú

Trong một vườn thú, nguồn thức ăn được điều khiển bởi một dây chuyền tự động. Việc chuyển thức ăn phải chính xác đến từng chuồng vì các thú khác nhau sẽ yêu cầu thức ăn khác nhau. Bạn hãy giúp người quản gia thực hiện công việc này.

Công việc cụ thể: từ một hệ thống sơ đồ, bạn cần điều khiển các nút để các thả các quả cầu hình tròn màu từ phía trên. Các hình này phải tự động trượt theo dây chuyển xuống các vị trí định sẵn phía dưới. Công việc kết thúc nếu tất cả các quả cầu được thả xuống nằm đúng vị trí của mình theo màu sắc đã định trước. Trên hệ thống dây chuyền có các van tự động đóng mở. Bạn cũng có thể điều khiển các van này một cách hợp lý.

5. Làm xiếc lộn nhào

Công việc cần thực hiện là chuyển các diễn viên đang làm xiếc lộn nhào sang vị trí mới (nền đỏ) mà vẫn giữ được tư thế ban đầu của họ.

Bạn được phép điều khiển các diễn viên này bằng các nút điều khiển lộn nhào sang trái, phải, tuy nhiên phải nhớ rằng chỉ cho phép người nhỏ hơn đứng trên vai người lớn hơn.

Bấm nút để chuyển một diễn viên lộn nhào sang bục bên cạnh. Còn các nút điều khiển để chuyển diễn viên lộn nhào sang bục xa hơn bên cạnh.

6. Thu gọn đồ đạc

Nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng: di chuyển các hình con (với màu sắc và khuôn dạng khác nhau) vào khít bên trong của một (hoặc một vài) hình chữ nhật lớn (hoặc có thể có hình dạng khác) màu vàng. Khi dịch chuyển một hình con, bạn được quyền xoay hình này theo mọi hướng có thể.

Trong hình vẽ trên, bấm nút để bắt đầu dịch chuyển một hình con. Trong khi dịch chuyển dùng các phím điều khiển để dịch chuyển hoặc xoay tròn hình này. Bấm nút để kết thúc dịch chuyển hình hiện thời chuyển sang hình khác. Bấm nút để làm lại với hình hiện thời.

7. Đánh dấu chỗ ngồi trong rạp

Các vị trí chỗ ngồi trong rạp xiếc tạo bởi một lưới ô vuông chữ nhật (kích thước NxM nào đó). Vị trí ngồi của bạn (vị trí có hình tròn vàng nhỏ) sẽ chia rạp xiếc thành 3 phần:
- Phần phía dưới bên phải (có màu đỏ). Gọi số chỗ ngồi của phần này là A.
- Phần phía dưới bên trái (có màu xanh). Gọi số chỗ ngồi của phần này là B.
- Phần phía trên (có màu xanh lá cây). Gọi số chỗ ngồi của phần này là C.
Như vậy với mỗi vị trí ngồi của bạn toàn bộ các chỗ ngồi trong rạp xiếc sẽ được chia thành 3 số nguyên A, B, C.

Nhiệm vụ của bạn là cho trước các số A, B, C hãy thiết lập kích thước của rạp xiếc và vị trí ngồi của bạn.

Trên màn hình có hai vị trí dùng để điều khiển:
- Vùng điều khiển kích thước rạp xiếc.
- Vùng điều khiển vị trí ngồi của bạn.

8. Điều khiển đèn trên đường phố

Một hệ thống bóng đèn đường phố được kết nối với nhau bởi các công tắc theo một sơ đồ cho trước. Nhiệm vụ của bạn là bật sáng một số bóng đèn theo yêu cầu. Trong ví dụ của sơ đồ phía dưới bạn phải bật sáng các đèn màu xanh và đỏ. Các đèn màu vàng và xanh lá cây phải ở trạng thái tắt.

Chú ý rằng tại vị trí các công tắc chữ OFF là tắt, chữ ON là bật. Chữ AND tại các vị trí kết nối có ý nghĩa VÀ, chữ OR tại vị trí kết nối có ý nghĩa HOẶC. Bấm chuột tại vị trí các công tắc điện để BẬT/TẮT công tắc này.

9. Xiếc đánh bóng rổ

Nhiệm vụ của bạn là đưa được quả bóng màu đỏ vào lưới bóng rổ nằm ở bên phải màn hình. Để làm được việc này, bạn không được đánh trực tiếp mà phải thông qua một quả bóng thứ hai, màu xanh da trời.

Bạn được quyền điều khiển vị trí của quả bóng xanh, vị trí rổ bóng và các thông tin khác (với các mức khó hơn sẽ xuất hiện các điều kiện mới và có các nút điều khiển mới). Sau khi đã điều khiển xong các vị trí cần thiết, bấm nút để bắt đầu thực hiện việc chính là thả quả bóng xanh.

10. Đi siêu thị mua quần áo

Trò chơi này tương đối phức tạp: bạn vào siêu thị và sau khi mua đồ, bạn có một bảng thanh toán. Nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh bảng thanh toán này sao cho hợp lý và chính xác.

Trên màn hình sẽ xuất hiện bảng thanh toán, tại các vị trí cần thay đổi thông tin sẽ hiện ra các nút điều khiển, bạn phải điều chỉnh thông tin này bằng cách bấm vào các nút điều khiển tương ứng. Bảng giá thanh toán sẽ có dạng: với mỗi loại đồ, trên bảng sẽ ghi đơn giá (tại cột Price), số lượng đã mua (tại cột Number) và tổng số tiền phải trả (tại cột Total). Ở phía dưới là số lượng tổng hợp. Thông tin cần thay đổi có thể là đơn giá, cũng có thể là số lượng mua hoặc tổng tiền cần trả của các loại hàng.

Trong ví dụ trên, dòng cuối cùng ghi: Change from $100: $18 có ý nghĩa là: tổng số tiền phải trả sẽ khác biệt so với $100 là $18.

11. Chơi bóng ném

Một số bạn chơi trò chơi ném bóng như sau: một bạn cầm bóng ném sang cho người bên cạnh (sang trái hoặc phải) theo khoảng cách được ghi lên quần của bạn này. Nếu bóng được ném vào bạn có ô thì sẽ lập tức được chuyển sang cho người tiếp theo. Điều đặc biệt là sau một số lần ném bóng nhất định, quả bóng sẽ bị vỡ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển việc ném bóng sao cho khi bóng vỡ cũng đúng lúc bóng được chuyển cho người cầm ô (vì người này sẽ dùng ô che các mảnh vỡ không bị ảnh hưởng đến các bạn khác).

Trong hình ảnh trên, quả bóng sẽ được bị vỡ sau 6 lần ném.

12. Gấp vải

Nhiệm vụ của bạn là gấp một lá cờ với nhiều mảnh có màu khác nhau theo đúng nếp màu của cờ sao cho sau khi gấp xong, các phần vải với màu sắc được xếp đúng theo thứ tự đã cho trước.

Trong ví dụ trên, lá cờ có 4 phần với 4 màu khác nhau. Cần điều khiển các nút lệnh để xếp lá cờ lại theo thứ tự đã được chỉ ra ở phía trên là .

Tải phần mềm Phần mềm Math Circus II

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm bán chạy
Học tiếng Việt 4, phần I
 HỌC TIẾNG VIỆT 4, phần I mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 4, phần 1 bao gồm: - 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo SGK Tiếng Việt lớp 4, phần 1. - Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Chính tả; Kể chuyện; Luyện từ và câu; Tập làm văn. - Toàn bộ 36 bài Tập đọc, 18 bài luyện Chính tả, 36 bài Tập làm văn, 18 bài Kể chuyện, 36 bài Luyện từ và câu đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.
Giá 75.000 VNĐ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO TRỰC TUYẾN
 Sử dụng thành thạo phần mềm Camtasia studio giúp giáo viên soạn giáo án thuận tiện hơn, nhanh hơn, thu hút với học sinh hơn, sáng tạo hơn…Chính vì vậy Trung tâm tin học Minh Dung mở dịch vụ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia trực tuyến nhằm giúp thầy cô có bài giảng sinh động, hấp dẫn và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.
Giá 100.000 VNĐ
Video mô phỏng tập viết lớp 1 - Phần luyện tập tổng hợp
 Video mô phỏng toàn bộ các bài tập viết lớp 1 phần Luyện Tập Tổng Hợp theo sách giáo khoa. Mỗi chữ trong bài tập viết được tách riêng bởi một video mô phỏng và được lưu dưới dạng file .wmv dễ dàng cho giáo viên sử dụng trong thiết kế bài giảng điện tử.
Giá 80.000 VNĐ
Quả táo mầu nhiệm 4
 Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong giáo dục trẻ mầm non, gồm nhiều trò chơi có chọn lọc, mang tính sư phạm cao giúp bé bước đầu làm quen với thế giới Toán học (nhận biết chữ số, hình dạng, tập đếm, so sánh lớn bé,...) và các phép toán trong phạm vi 10.
Giá 120.000 VNĐ
Thông tin thời tiết
Hà Nội 28
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Bán ra
AUD 19888.49
CAD 19611.29
CHF 23533.98
DKK 3876.87
EUR 28580.37
GBP 36088.15
HKD 2758.56
INR 361.03
JPY 207.52
KRW 23.03
KWD 75793.24
MYR 6707.96
NOK 3449.79
RUB 663.73
SAR 5841.3
SEK 3125.18
SGD 17214.22
THB 678.68
USD 21260
Nguồn Vietcombank  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TIN HỌC MINH DUNG
Ngõ 20 - Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương
Hotline : 01657 37 5757; Email: phuongnmsmile@gmail.com
Email : phuongnmsmile@gmail.com
Skype : tieuphilong12

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

giặt thảm văn phòng | giặt ghế sofa, cắt bao quy đầu | xuất tinh sớm.
.

OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang